Router FTTH

โมเด็มเราเตอร์ไร้สาย TD-W8961ND N ADSL2 + เป็นอุปกรณ์ที่รวมทุกอย่างไว้ในอุปกรณ์เดียวที่รวมการทำงานของ โมเด็มอินเตอร์เน๊ตความเร็วสูง ADSL , เราเตอร์ NAT 4 แลนด์พอร์ตควาเร็ว 10/100 Mbps และตัวกระจายสัญญาณ ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อให้บริการผู้ใช้ในการค้นหาและแบ่งปันข้อมูลอินเตอร์เน็ต ความเร็วสูงบนระบบแบบใช้สายแลัระบบ ไร้สายแบบครบวงจร รองรับมาตรฐานล่าสุดของ ADSL, TD-W8961 ND จึงมากับด้วยความเร็วสูงกว่าการเชื่อมต่อ การหมุนโทรศัพท์และเป็นไปตามมาตรฐาน IEEE 802.11n, ผู้ใช้จะได้ความเร็วสูงกว่า 15 เท่า และระยะครอบคลุม มากกว่า 5 เท่า ของตัวอุปกรณ์มาตรฐาน 11g กับผลิตภัณฑ์นี้ผู้ใช้สามารถเพลิดเพลินกับการใช้งานแบนด์วิดธ์ที่ ต้องรองรับข้อมูลสูง เช่น วิดีโอสตรีมมิ่งแบบไร้สายในระบบ ความคมชัดสูง ซึ่งผลิตภัณฑ์ 11g ทำไม่ได้ จากทุกที่ในบ้าน ของพวกเขาหรือแม้กระทั่งในสนามหญ้าหลังบ้าน

ตัวเดียวครบวงจรรวบเอาอุปกรณ์ 3 อย่างไว้ในอุปกรณ์เดียวกัน TD-W8961ND รวมฟังก์ชันการทำงานของโมเด็ม DSL ความเร็วสูงเราเตอร์ NAT ความเร็ว 10/100 Mbps จำนวน 4 พอร์ต และตัวกระจายสัญญาณมาตรฐาน N การใช้สายโทรศัพท์DSL โดยการเปิดใช้งาน TD-W8951 ND สามารถสร้างความเร็วสูงเชื่อมต่อระบบอินเตอร์ ADSL2+ เมื่อติดตั้งขึ้นอุปกรณ์แล้วฟังช์ชันในอุปกรณ์ไร้สายและใช้สายสัญญาณจะสาารถแบ่งปันสื่อร่วมกันระหว่าง อุปกรณ์ท่องอินเตอร์พูดคุยทางโทรศัพท์ IP หรือแม้กระทั่งสตรีมวิดีโอ HD จากทุกที่ในบ้านทั้งหมดของคุณหรือแม้กระทั้งสนามหญ้าหน้าบ้านประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายโดยการใช้อุปกรณ์เพียงตัวเดียว ไม่ต้องเสียเวลลาติดตั้งอุปกรณ์หลายตัว ทีี่ใช้เวลานานในการติดตั้งและทำให้ครอบคลุมพื้นที่ที่ต้องการ

การเข้าถึงอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงต่างจากบริการอินเตอร์เน็ตแบบ ผ่านการหมุนโทรศัพท์ การเชื่อมต่อแบบDSL อินเตอร์เน็ตจะเชื่อมต่ออยู่เสมอเพื่อให้ผู้ใช้ไม่จำเป็นต้องหมุนโทรศัพท์หรือรอที่จะเข้าถึงเว็บ สนับสนุนมาตรฐานล่าสุดของ ADSL, TD- W8951 NB ให้ประสิทธิภาพสูงกว่า ( 24 Mbps สำหรับดาวน์สตรีมและยาวนานจากผู้ให้บริการในประเทศของผู้ใช้บริการอินเตอร์เน็ต[ ISL ]

ประสิทธิภาพของสัญญาณไร้สายที่ยอดเยี่ยมTD-W8961 ND เป็นอุปกรณ์ที่ทำงานความเร็วสูงที่สอดคล้องตามมาตรฐาน IEEE802.11n ที่มีความเร็วในการส่งไร้สายได้สูงสุดถึง 300 Mbps เทคโนโลยีสายอากาศ MIMO มีสายอากาศแบบบรอบทิศทางที่สามารถถอดออกได้ 2 ตัวทำให้ประสิทธิภาพไร้สายที่ดีกว่าอัตราการส่งผ่านความเสถียนและความครอบคลุม ผู้ใช้จะได้ความเร็วที่สูงกว่า 15 เท่าและระยะครอบคลุมมากกว่า 5 เท่า ของตัวอุปกรณ์มาตรฐาน 11 g และยังแบ่งใช้งานอินเตอร์เน็ต DSL ความเร็วสูงภาพ, เพลง, ไฟล์ข้อมูลและการใช้งานแบนด์วิดธ์ที่ต้องรองรับข้อมูลสูง เช่น วีดีโอสตรีมมิ่งแบบไร้สายในระบบความคมชัดสูง ซึ่งผลิตภัณฑ์ 11 g ทำไม่ได้ จากทุกที่ในบ้านของพวกเขาหรือแม้กระทั่งในสนามหญ้าหลังบ้านพวกเขา

เหมาะสำหรับการใช้งานพร้อมกันในหลายรูปแบบพอร์ต VLAN ที่อยู่กับพอร์ต LAN และ PVCs แบบพิเศษ สำหรับการให้บริการที่แตกต่าง เหมือนกับ IPTV ระบบรักษาคุณภาพที่อยู่ภายใน TD-W8961 ND จะช่วยจัดลำดับความสำคัญการจราจรทางอินเตอร์เน็ตเพื่อให้สามารถสตรีมมิ่งIPTV ราบรื่นและเกมส์ออนไลน์ที่ไม่สะดุด ผู้ใช้จึงสามารถสัมผัสประโยชน์ของการเชื่อมต่อเครือข่ายได้อย่างราบรื่นโดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการข้อมูลที่มีการคับคั่ง ด้วยการผสมผสานกับ IGM multicast และ IGNP snooping ทำให้TD-W8951ND ทำให้ทางออกที่ดีสำหรับการใช้งานในรูปแบบของมัลติมีเดีย

เครือข่ายในการจัดการและความปลอดภัยในการยืดหยุ่นขั้นสูงTD-W8961ND ใช้ NAT และไฟร์วอลล์แบบ SPI ( การตรวจสอบข้อมูลแบบเต็มรูปแบบ ) ซึ่งตรวจสอบเนื้อหาของแพ็กเก็ตที่เข้ามาก่อนจะได้รับอนุญาติ ป้องกันนการโจมตีที่อาจจะเกิดขึ้นจากทั่วอินเตอร์เน็ต สำหรับเพิ่มความสะดวกสบายจึงทำการรองรับการควบคุุมการเข้าถึงตาม MAC adddresses IP addresses, ชื่อโดเมนหรือโปรแกรมประยุกต์เช่น MSN หรือYahoo Messenger,เพื่อให้ผู้ปกครองและผู้ดูแลระบบเครือข่ายสามารถกำหนดและจำกัดการเข้าถึงของ เด็กหรือพนักงาน นอกเหนือจากการกำหนดค่าเว็บ TD-W8961ND ยังมี TR-069 และ SNMP ซึ่งจะ update firmware ของอุปกรณ์การตั้งค่าอื่นๆเมื่อพวกเขากลายเป็นใช้ได้จากผู้ใช้บริการอินเตอร์เน็ต ทวั้งหมดของคุณสมบัติิเหล่านี้ช่วยให้ผู้เพิ่มความปลอดภัยเครือข่ายของพวกเขาและทำให้การจัดการเครือข่ายที่มีความยืดหยุ่นมากขึ้น WPS สร้างการรักษาความปลอดภัยเพียงปุ่มเดียวการตั้งค่าการเข้ารหัสรักษาความปลอดภัยของพวกเขาผู้ใช้เพียงกด WPS บนตัว TD-W8961ND ของพวกเขาเพียงกดWPS หรือการป้อนรหัส PIN ของเรา

 

Router FTTH 

ModelDesciptionCatalog
FHR2100GKBGPON ONT/SFU
FHR2201KGPON ONT/HGU
FHR2210GKGPON ONT/HGU
FHR2401GKGPON ONT/HGU
FHR2411K GPON ONT/HGU
FHR2421B GPON ONT/HGU
FHR2422GK GPON ONT/HGU
Visitors: 6,029,651